Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 218
Năm 2022 : 218
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON TÂY LƯƠNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2020

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, sáng ngày 04/11/2020, thực hiện sự chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân huyện, Ban chỉ đạo vận động  Hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải  phối hợp với Khoa Huyết học – bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020.

Hưởng ứng lời kêu gọi với phong trào đó trường mầm non Tây Lương tham gia ngày hội hiến máu có cô giáo Tạ Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo Nguyễn Thị Vui, Đào Thị Hiền, Tô Huyền Trang.

Cô giáo Tạ Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Các cô giáo tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

 Đặc biệt cô giáo Nguyễn Thị Vui đã 5 lần hiến máu tình nguyện và cũng đang là những thành viên tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện. Các cô giáo tham gia hiến máu chia sẻ: Sau mỗi lần hiến máu đều không thấy ảnh hưởng gì tới sức khỏe mà trong lòng cảm thấy tràn ngập niềm vui, niềm phấn khởi vì đã góp một phần nhỏ bé của mình làm những việc có ích cho xã hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Vui

 Như chúng ta đã biết hiến máu Nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của người với người và là truyền thống tương thân tương ái "Giọt máu kho báu tình người" của người Việt Nam. Hiến máu cứu người giờ đây không phải là một hành động xa lạ đối với mỗi chúng ta, bởi hàng năm các tổ chức nhân đạo đã triển khai chiến dịch Hiến máu tình nguyện, kêu gọi mọi người tham gia Hiến máu với con số đông và rộng khắp các vùng miền trên cả nước. Hiến máu Nhân đạo đã trở thành một nét đẹp truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần Nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, biết sẻ chia những khó khăn giữa người với người trong cuộc sống.

 Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện của huyện Tiền Hải diễn ra sôi nổi, thành công, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tây Lương cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng sẻ chia những giọt máu hồng yêu thương.

         Dưới đây là một số hình ảnh“Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020” của trường mầm non Tây Lương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan