Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 217
Năm 2022 : 217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY LƯƠNG: “VUI TẾT TRUNG THU”

Mỗi năm lại về....Ngày rằm tháng 8 của các em thơ dưới ánh trăng tròn lại náo nức rước đèn phá cỗ trung thu. Tết trung thu thực sự trở thành tết của thiếu nhi cả nước. Mặc dù tình hình covid-19 trong nước vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp nhưng được sự chỉ đạo tốt từ các cấp chính quyền nên dịch đã được kiểm soát an toàn trong cộng đồng. Trường mầm non Tây Lương “Vui têt- phá cỗ trung thu - Nhớ Bác Hồ” luôn dành cho các con sự ấm áp vui vẻ bên cô trong ngày hội rằm tháng 8.

Mỗi năm lại về....Ngày rằm tháng 8 của các em thơ dưới ánh trăng tròn lại náo nức rước đèn phá cỗ trung thu. Tết trung thu thực sự trở thành tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ nước nhà “Vui tết - Đón trăng - Nhớ Bác Hồ” trong những năm qua việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non luôn được các cấp Ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương và hội phụ huynh luôn đặc biệt quan tâm. Tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho các con đón tết trung thu vui vẻ ấm cúng.

Tết trung thu luôn là bữa ăn tinh thần, là gia vị cuộc sống cho tuổi thơ của các con.Trẻ thơ được hòa mình vào với những trò chơi dân gian như: trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ... giúp cho không khí hội rằm tháng 8 trở nên vui tươi sôi nổi hào hứng. Với sự dí dỏm nhiệt tình của các cô giáo đã mang đến một ý nghĩa vô cùng quí giá mà các cô luôn dành cho các con một têt trung thu chọn ven vui vẻ trong mùa dịch covid-19.

Mặc dù tình hình covid-19 trong nước vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp nhưng được sự chỉ đạo tốt từ các cấp chính quyền nên dịch đã được kiểm soát an toàn trong cộng đồng. Nhưng không phải vì đó mà Trường Mầm Non Tây Lương  chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Ban giám hiệu nhà trường luôn chỉ đạo sát sao tới tập thể giáo viên trong việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch và nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Đc biệt nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn thể xã hội về công tác chăm lo đời sống tinh thần cho các con. Đồng thời tạo cho các con đón một tết trung thu vui tươi, bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô trò Trường mầm non Tây Lương trong buổi phá cỗ trung thu.

Chủ tịch UBND xã Tây Lương thay mặt cho Huyện Ủy tặng quà trung thu cho các con

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan