Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 52
Năm 2021 : 791
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tây Lương, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình tổ chức Khai giảng năm học mới 2020-2021

Trường mầm non Tây Lương, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình tổ chức Khai giảng năm học mới 2020-2021

    Thực hiện sự chỉ đạo của của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, của Phòng GD&ĐT huyện Tiền Hải, được nhất trí của Đảng uỷ- HĐND- UBND xã Tây Lương. Sáng ngày 05/9/2020, trường Mầm non Tây Lương, huyện Tiền Hải long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới  2020-2021.

    Trong không khí vui chung của cả nước, các cấp, các ngành thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và ngày quốc khánh 2/9 cùng với không khí sôi nổi, hào hứng của triệu triệu giáo viên và học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc hướng về ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021. Cùng chung vui với niềm hân hoan đó các cháu trường Mầm non  Tây Lương thực sự đón nhận ngày hội đến trường với phương châm “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Đúng 7h30 phút, trường Mầm non Tây Lương tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhà trường không thể tập trung cho các con khai giảng dưới sân trường như mọi năm mà đã tổ chức khai giảng tại các nhóm, lớp.

Rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tây Lương, các ông bà trưởng các thôn, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự.

 - Ông Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã.

    - Bà Tô Thị Son – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ xã

   - Ông Cao Bá Muồn – Đảng ủy viên – Chủ tịch HTX sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp xã.

   - Bùi Đức Nhuận – Đảng ủy viên – Trưởng thôn Lương Phú

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn nhỏ tại các nhóm, lớp thật hấp dẫn khiến cho không khí ngày khai trường trong lớp được náo nhiệt hẳn lên.

   

Sau phần văn nghệ chào mừng, trường Mầm non Tây Lương rất hân hạnh được đón nhận sự quan tâm, những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh học sinh trong toàn trường với những bó hoa tươi thắm và những món quà thật ý nghĩa luôn là niềm động viên lớn, sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp cô và trò các trường Mầm non hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới.

     

Trong buổi lễ trọng thể này, toàn thể cô và trò Trường mầm non Tây Lương còn được nghe đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND đọc thư của Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới CBGVNV trong ngành giáo dục và các bạn học sinh nhân buổi khai trường đầu tiên của cả nước.

 Mặc dù buổi Lễ Khai giảng đầu tiên tại các nhóm lớp nhưng cô và trò đã nghe rất rõ đồng chí Tạ Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

       Khi tiếng trống vang lên báo hiệu báo hiệu năm học mới bắt đầu thì tất cả các con đều hào hứng vỗ tay hưởng ứng theo nhịp trống khai trường.

          Tại buổi lễ, nhà trường phối kết hợp với phụ huynh học sinh tặng quà cho các cháu con hộ nghèo và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các cháu có thêm động lực khi bước vào năm học mới.

Buổi Lễ Khai giảng của trường Mầm non Tây Lương đã diễn ra hết sức ngắn gọn và trang trọng nhưng rất ý nghĩa, chỉ trong 45 phút nhưng đã để lại trong lòng các con một ngày khai giảng vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tây Lương quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học mới đề ra./.                                                            


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan